By: Antkoders 27/12/2018

Các lý do doanh nghiệp nên thiết kế lại website

Hầu hết các doanh nghiệp hiện nay đã có cho mình một website để giới thiệu thông tin, đăng sản phẩm, dịch vụ của mình lên đó, nhưng có một website thôi là chưa đủ. Bởi khách hàng của bạn luôn đòi hỏi sự sáng tạo, đổi mới, sự tương thích với các thiết bị di động. Google cũng vậy, có rất ít website có thể đáp ứng được những tiêu chí trên vì không chịu đổi mới, website thiết kế đã lâu, giao diện chưa được nâng cấp trong khi đối thủ ngày càng nhiều và mạnh.

Ngày nay, hầu hết mọi người sẽ sử dụng google, facebook hoặc vào truy cập vào các website để tìm thứ họ cần, việc mua hàng giờ đây cũng đơn giản hơn rất nhiều, chỉ cần một vào thao tác click chuột là bạn đã mua được sản phẩm hoặc đăng ký dịch vụ. Do đó, một website chuyên nghiệp là điều rất quan trọng đối với mọi doanh nghiệp.

Dưới đây Antkoders tổng hợp lại các lý do doanh nghiệp nên thiết kế lại website ngay từ bây giờ !

Website tạo sự khác biệt và chuyên nghiệp cho doanh nghiệp

Các chủ website ngày nay đang phải đối mặt với 2 quyết định lựa chọn đó là: thiết kế lại một website có tương thích với các thiết bị di động hoặc nâng cấp website hiện tại của họ có khả năng tương thích với nhiều thiết bị. Đây là yếu tố bắt buộc cần phải thay đổi để gia tăng lượng khách hàng.

Hãy làm sao để khi mà khách hàng vừa truy cập website đã ấn tượng với doanh nghiệp của bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Chính điều này tạo ra sự khác biệt cho bạn và cho chính sản phẩm của bạn, bạn sẽ có lợi thế cạnh tranh và cơ hội bán hàng cao hơn khi có một giao diện website đẹp.

Các bố trí danh mục thực sự ấn tượng và thiết kế ưa nhìn để cung cấp cho các khách hàng chính xác những gì họ đang tìm kiếm một cách thân thiện với người dùng, và đó cũng chính là nền tảng thành công cho bất kỳ chiến lược marketing nào.

Đáp ứng nhu cầu trải nghiệm của người dùng

Theo một thống kê mới đây cho biết, có hơn 60% người sử dụng internet hiện nay đang sử dụng máy tính bảng và các thiết bị di động để mua hàng và tìm kiếm các sản phẩm, dịch vụ. Do đó, nếu website của bạn không tương thích với hàng ngàn kích cỡ màn hình điện thoại, máy tính bảng thì chắc chắn bạn sẽ mất đi một lượng truy cập cực lớn từ những người dùng di động này.

Với trang web có tích hợp giao diện điện thoại hay còn gọi là responsive, bạn có thể dễ dàng đọc được font chữ mà không phải phóng to hay thu nhỏ, việc sử dụng menu cũng rất dễ dàng. Đặc biệt, việc tương thích với các thiết bị di động còn khiến Google đánh giá cao website của bạn.

Thiết kế web chuẩn SEO

Hầu hết các website cũ đều có cầu trúc url không tối ưu hóa, tức là không tuân thủ theo các khuyến nghị hiện đại mà công cụ tìm kiếm đưa ra. Đó là nguyên nhân khiến cho việc SEO từ khóa khó lên top hơn. Thí dụ như đường dẫn có tên thư mục và tên bài đăng thì điều quan trọng nữa là bạn cần tối ưu hóa các từ khóa và tối ưu hóa nội dung cho bài viết.

Website có hệ thống quản trị thân thiện và dễ sử dụng

Có nhiều giao diện quản trị website rất phức tạp và khó sử dụng, điều đó khiến quản trị viên gặp nhiều khó khăn trong việc cập nhật nội dung cũng như quản lý trang web của mình hiệu quả hơn. Nếu bạn thiết kế lại trang web mới được sử dụng một nền quản trị web thân thiện như WordPress hoặc Magento hay Blogger… phụ thuộc vào loại hình kinh doanh sẽ giúp bạn quản lý hơn rất nhiều.

Những những người làm Marketing Online hay SEO, hiện nay có rất nhiều Plugin hỗ trợ giúp quản lý các yếu tố SEO trang web của bạn. Đơn cử như Plugin như Yoast và SEO Ultimate… chỉ mất khoảng 30 phút thôi là bạn đã có thể hiểu hết được tất cả các tính năng của Plugin.

Dễ dàng tích hợp Google Analytics theo dõi website

Cuối cùng, nếu như bạn đang sở hữu một website bán sản phẩm hoặc dịch vụ thì Google Analytics là điều rất quan trọng. Google Analytics giúp bạn theo dõi xu hướng của khách hàng, người truy cập vào website cũng như biết được họ truy cập vào từ những nguồn nào. Nếu bạn muốn theo dõi doanh thu và lợi nhuận làm từ chiến dịch quảng cáo, bạn sẽ cần phải thiết lập mã theo dõi duy nhất cho mỗi trang sản phẩm bạn có.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có thêm một số kiến thức về website và tầm quan trọng của việc thiết kế web theo xu hướng hiện đại. Nếu có nhu cầu thiết kế website chuyên nghiệp hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ! – 0979.089.516

GỬI CÁC YÊU CẦU CỦA BẠN TẠI ĐÂY

Contact us

Partner

  • Antkoders-Partner
  • Antkoders-Partner
  • Antkoders-Partner
  • Antkoders-Partner