By: Antkoders 27/12/2018

Thiết kế ứng dụng di động

Smartphone đã là một công cụ làm việc đối với nhiều người. Với nhiều doanh nghiệp, đây là yêu cầu bắt buộc để nhân viên sử dụng cho mục đích công việc. Với lợi thế nhỏ gọn, cơ động, cấu hình ngày càng cao, tỉ lệ người dùng sử dụng smartphone phục vụ cho việc học tập, nghiên cứu, làm việc ngày càng tăng.

Nắm bắt được xu hướng phát triển này, đội ngũ lập trình Antkoders đã sớm nghiên cứu nền tảng công nghệ ứng dụng trên Android, iOS. Chúng tôi luôn cố gắng đem đến cho khách hàng giải pháp ứng dụng di động chất lượng, được thiết kế với yêu cầu riêng biệt.

Trước sự phát triển của công nghệ thông tin ngày nay, số lượng các công ty thiết kế ứng dụng di động xuất hiện ngày càng nhiều hơn. Tuy nhiên để lựa chọn được một công ty vừa đảm bảo chất lượng sản phẩm đạt yêu cầu, vừa đảm bảo mức giá phù hợp với mọi đối tượng.

Dịch vụ thiết kế ứng dụng di động của Antkoders

Antkoders là một trong những công ty về thiết kế website và lập trình ứng dụng di động trên các nền tảng iOS, Android tại Việt Nam. Antkoders đã luôn nỗ lực để đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Với đội ngũ lập trình viên có năng lực và kinh nghiệm trên lĩnh vực thiết kế, lập trình ứng dụng, thiết kế theo xu hướng hiện đại, trẻ trung cho phép Antkoders kiến tạo nên những sản phẩm đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Antkoders sử dụng bộ phát triển phần mềm Xcode của Apple dành cho thiết kế ứng dụng trên hệ điều hành iOS và sử dụng Android Studio cho thiết kế ứng dụng trên Android. Bên cạnh đó, Antkoders còn chú trọng tới tính thẩm mỹ cho app của bạn. Vì vậy Antkoders sử dụng các phần mềm thiết kế chuyên nghiệp để đảm bảo đem đến cho khách hàng của mình sản phẩm tốt và đẹp nhất có thể.

Thiết kế ứng dụng Antkoders khách hàng sẽ nhận được gì?

  • Chọn đúng hướng đi với nhu cầu phát triển Smarphone đầy tiềm năng
  • Nâng tầm giá trị của thương hiệu, giúp doanh nghiệp bạn chinh phục được các khách hàng lớn và khó tính nhất.
  • Chủ động Quảng cáo khách hàng.
  • Doanh nghiệp bạn sẽ trở nên cực kỳ nổi tiếng nếu ý tưởng ứng dụng mobile của bạn hay và tác động mạnh mẽ tới người dùng.
  • Tăng doanh thu

Nếu có nhu cầu thiết kế và lập trình ứng dụng di động hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ! – 0979.089.516

GỬI CÁC YÊU CẦU CỦA BẠN TẠI ĐÂY

Contact us

Partner

  • Antkoders-Partner
  • Antkoders-Partner
  • Antkoders-Partner
  • Antkoders-Partner